ร้านสมาร์ทไบค์(รังสิต) จ.ปทุมธานี

     ร้านสมาร์ทไบค์ ได้เปิดกิจการและเติบโตมาแล้วเกือบ 10ปี ภายใต้การบริหารงาน ของคณสมเกียรติ วัฒนพรพัฒน์ ด้วยความมุ่งมั่น จริงใจ และความปราถนาดีที่จะเห็น ผู้รักการปั่นจักรยานทุกท่านมีสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่ย่อท้อต่อการที่จะเชิญชวนลูกค้าให้ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ "Ride for Health"

     เริ่มต้นการจำหน่ายจักรยานนำเข้าจากญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกๆที่ดำเนินธุรกิจจักกรยานญี่ปุ่น ในย่านเซียร์รังสิต ก็ว่าได้ ต่อมาเริ่มเข้าไปเปิดตัวในห้างสรรพสินค้า เซียร์รังสิต จนทำให้วงการจักรยานญี่ปุ่น ทั้งจักรยานพับได้และจักรยาน ใช้งานทั่วไปของคุณแม่บ้าน ขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆมีวางขายแม้กระทั่งริมถนนหลายสาย

     และแล้วก็มาถึงจุดเปลี่ยน คุณสมเกียรติ จึงได้คัดสรรจักรยานที่คุณภาพดี มีมาตรฐานระดับโลก อย่างเช่น Specialiged, Conago รวมทั้ง ชุดขับเคลื่อนSRAM, ล้อ Zipp, โช๊ค Rockshox และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น หมวกกันน๊อค รองเท้า เสื้อผ้า เพื่อให้ลุกค้าได้เลือกสินค้าได้ตรงรามความต้องการและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

     ปัจจุบันสมาร์ทไบค์ ได้ย้านมาอยู่ที่ตั้งแห่งใหม่ เลขที่ 801/43-44 ม.8 ซ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โทร.02-523-7229, 081-0110-874 พิกัดGPS. N 1.95796 E100.62191 นอกจากนี้เรายังมีก๊วนชวนปั่น มีทั้งทริปประจำทุกวันอาทิตย์ และทริปพิเศษๆตามคำขอ

     ด้านการบริการ เรามีทีมช่างที่มีประสบการณ์มากว่า 5 ปี ภายใต้การดูแลคุณภาพของคุณสมเกียรต และทีมขายที่พร้อมให้คำแนะนำ เรื่องการเลือกขนาดจักรยาน การทำ Bike Fitting การใช้งานและการปั่นจักรยานที่ถูกวิธี และเทคนิคใหม่ๆที่ Update ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

" เพราะ คุณ คือ
ผู้ร่วมสร้างตำนานจักรยาน
คนสำคัญของเรา "